Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

nung preggy ako 8 mos.nalang kmi nag do ng husband ko kase binawal ng OB ko. pero nung 5 mos.ok naman na kaso ako ang may ayaw sabi ko sa asawa ko wala pa sinasabi si dra. takot kase ako nkunan ako dati baka magbleed ako, tapos nung 8 mos.na sya naman may ayaw at sya naman natatakot para kay baby daw hehehe.. kaya before ako manganak pwede na sana kaso madalang talaga. btw nanganak nako mag 2mos.na baby ko sa 20. 😀 godbless mga mommies and soon to be mom.

4y ago

Well gnun nga tlga siguro mommy no.. Things change lalo na if we're after sa welfare ni baby. 😊 Ganun din nangyari samin dun sa panganay ko hindi nmn sa nawalan ng gana pero nwala sa isip namin makipagsex kasi nkafocus kmi kay baby. 😊