Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

honestly ako,maaga nawala yung gana ko.2mos pa lang si baby,nagstop na kami.Marami akong nararamdamang discomfort.Naintindihan naman ni hubby.Minsan,gusto ko din syang ipleasure pero di talag umuubra kahit anong mind over matter wala talaga. in your case,try mo maglambing sa hubby mo.be affectionate magegets nya na un.

4y ago

ako sinasabi ko na mag do kami tapus tatanggi sya malaki na daw tummy ko pero nangungulit talaga ako di ko pinapatulog kaya napapayag ko hahaha😂😂😂😂😂