Random talk

Mary Ann dela Paz abrego sino po nakaka kilala dyan imbes na maka tulong sya SA mga nagtatanong na mga mommies puro nonsense po reply nya..

13 Replies

Oh naecounter ko na siya dito before kase nagpost ako for first time moms na magdownload ng "Baby Center" app kase okay siyang guidance sa pregnancy. Ang tanong sakin ni ate girl "may points din ba yan?" hala siya, nag iipon lang pala ng points 😂

ahahaha wala sa hulog mga sagot nya, para lang mkaRedeem 😅 Madami p nmn iba outlet pra mkakuha ng mga giveaways, like EverydayMe and SampleRoom..ngsawa n nga lang ako kumuha ng items dun kc minsan di ko nmn nauubos 😊

5y ago

Saan po yan makikita?

Nako matagal na po namin nirereport un mga reply nya pati report user kapag nakikita namin. Nakakainis po kasi na di naman nya sinasagot ng maayos un mga tanong. Nagrereply lang sya para sa points.

5y ago

And I saw her profile Wala pa sya anak pero Kaya mga reply nya puro nonsense.. Hindi dapat ganun Ndi po sya nakaka tulong.. nakaka inis nga sya sis nabasa ko lahat ng reply as in Wala talaga sa hulog lahat

Hehehe dont mind her mommy... Hehehe hayaan nyo lng.. Wala tyo. Mgagawa kung mgreply sya sa mga questions ntin.. Nakailng beses din sya sagot sa mga tanong ko.. Hahahah

actually kilala na ata siya lahat ng member dito haha. lagi siya trending kasi wala daw sense ang sagot sa mga tanong. 😅😅

lagi na po sya narereport kabisado ko na nga full name nya eh😂.. kaso la epek sa kanya eee. haha comment pa dn sya hahaha

ay ilang beses nya na ako nasagot ng di ko alam, ewan ko o siguro. magtatanong ba ako kung alam ko na sagot? haaay

true mga momsh. nakakairita sya sumagot,hindi nmn nakakatulong. sana pwede sya i block or wat.

ang dame na nagreport jan, until now active pa din. nakakainis, habol lang nya points.

Matindi pangangailangan ni ate girl for points 😂 kaya kahit mema na lang.