4mnts

marunong na rin ba tumaob baby nyo??

4mnts
14 Replies

Excited na ko na lumaki na din baby ko, mag 1 month palang sya sa 15 pagtagilid ang kaya nya. Hello baby! Cute cute naman😍

4y ago

gnyan din lo ko moms nong 1mnt sya kya nya na tumagilid

Sakin 3mos Hindi pa...paano pa cya pataubin??magkukusa ba cla tumaob??side by side palng Kaya Ng baby ko

4y ago

kusa lang sya moms..hyaan mo lng matuto din yan tumaob....

Yes po. 3months si baby nung nakadapa sya and matigas naren ang leeg nya. Palibhasa boy kase😊

Yesss mamshh 3 months din malikot na si baby HAHAHA Hi babyy!! u r so cuteeee❤️

Yes, at 2mos marunong na siya. And now she's 5mos at sobrang likot na. 😩

Yes, nag start sya mag roll over noong 3 months sya. Hi baby! ♡

My baby rolled over when she was 1 month and 10 days. 😊

4y ago

wow galinh naman ng bby mo moms

4 months din si baby ko nung nakadapa sya 😊

Aw ang sweet naman ng mukha ni baby ❤️😊

Yes po..ang cute nman ng baby n yan.