sino dito 7 mons old baby nila

marunong na po ba gumapang?saan hindi pa at matatakutin ba sa loud noise?sa akin po uu..umiiyak siya tuwing tummy time..ginogoogle ko at youtube.austim ang labas..need ba ako mgbase aa google at youtube?tnx po

1 Reply

Nong 5 months po ang baby ko ng umpisa na siyang dumapa nong 6 months na siya marunong na siya gumapang ngayong 7 months na siya ng umipasa na matutong umupo. Hindi naman siya matakutin or umiiyak sa loud noise