Kelan maririnig ang heartbeat ni baby?

Maririnig na po ba sa doppler ang heartbeat ni baby @ 12-13 weeks???

10 Replies

Natural lang po ba nung 8weeks nagpa tvs ako may heartbeat pero nung 13weeks sa doppler sabi ni ob di niya marinig hb ni baby kahit ano hanap,try daw after 4weeks.

2y ago

last check up ko nahirapan din hanapin pero tyaga ng OB hinanap ny talaga, nakasiksik lang pala sya sa pinakababa ng puson ko.

akin po 12w 1d kanina , hindi pa narinig .. bilbilin daw kasi ko kahit payat haha

11wks po sa akin, Doppler po ang ginamit ng OB ko po.

Opo ata dko lang matandaan

12 weeks onwards via doppler.

5y ago

Baka po nasa ilalim sya.. minsan po kasi kailangan pa silang hanapin.

yes pag 12 weeks momsh

akin 4weeks meron na

yes ❤️❤️

yes 5months up

10weeks