Our Hope finally arrived!

Maria Isabella Hope Due via lmp: Nov. 29 Date of birth:Nov. 29 4 am nung pumutok panubigan ko tapos wala mn lang pain kaya na induce. At 6 am nasa hospital na kami tinurukan na ng gamot. At 12 pm nasa delivery room. Baby's out at 1:25 pm. Kahit maliit lang c baby may tahi parin. 2. 25 kl lang sya. Sabi pa ni ob mabilis sana nka labas c baby kung di sya na cord coil. Super thankful kasi nairaos ko ng normal del. c baby at safe kaming dalawa.

Our Hope finally arrived!
80 Replies

ano po ba ang induce labor? kinakabahan kasi ako, at may lumalabas na sakin tas nagbabasa na, Edd via lmp ko is dec2, tas sa utz is dec8

4y ago

malapit ng lumabas ang baby mo. ganyan dn kasi akin akala ko wiwi lang water bag ko na pla kaya na induce ako at lumabas na baby ko nung 29☺️

congratz mommy ka bday cla ni bb girl ko nov.29 din ako na nganak Maria Elle Yana name ni bb ko...

once ba na pmutok panubigan malaks momsh? ako kasi naramdaman ko dumaloy basa panty ko.

4y ago

Sakin kasi nag tuloy2 yung daloy nya sa paa ko tapos kada lakad ko dumadaloy din yung tubig. And excuse me for the word, may konting dugo at parang sipon po sa panty ko.

Lying in ka po nanganak? bakit ako 2.7 baby ko pero wala akong tahi. 😅

4y ago

Hospital po. Kaya nga po eh maliit lng c baby pero me tahi parin. D ko na natanong sa ob ko.

congrats mommy ❤️❤️ and god bless you baby ❤️❤️

congrats po mommy alam nyo po ba n my cord coil sya bago nyo ipanganak?

4y ago

kc yong akin 33 weeks ako non sabi ng ob ko mayron dw cord coil babalik pa ako bukas for follow up check up im 34 weeks now😢

hello baby 😍 congratulations mommy 🎉

congrats momshie, buti kpa nkaraos kna..

congratssss lalo kami na excite kay baby

congatx momz🤗🤗 cuteh nih baby😘