Masakit po ba ang ma CS mga mii? 1st baby ko po kasi normal delivery, itong 2nd CS na po 🥲

Marginal placenta and breech presentation po ang baby ko 🥲 1st to 3rd ultrasound namin cephalic sya yung pwesto lang sana ng placenta minomonitor ng OB ko tapos itong 4th biglang naging breech na, kinakabahan po kasi ako sa CS 🙈

1 Reply

Related Articles