nalilito if buntis

march 3,2019 nalaman ko pong 1month pregnant ako sa baby no.2 ko... but nong march 10 po may brownies na lumalabas sa akin until nag red na sya tapos kinabukasan po nag pa check up ako sa OB kasi medyu masakit din yung pus. on ko ng kunti.. sabi ni OB na kilangan dw ako i ultrasound para malamN dw kong saan tumobo c baby kasi possible daw na ectopic pregnancy kasi nga nag dudugo na ako... pero light lang.. nong na untrasound na Ako sabi ni doc na wala daw na daw laman sa bahay bata ko.. ?medyu na sad po talaga ako kasi dream ko po mag ka baby ulit... sabi pa ni doc kailangN ko i raspa kasi masama daw yun sa akin kapag nag tagal pa sa katawan ko(bahay bata)march 11 po na raspa po ako??... march 30,2019 nagalaw po ako ng live-in partner ko (di pa ako nag kakaregla mula ng ma raspa) 1 time nya lang po ako nagalaw uli kasi paalis na din sya pa japan non..ang TANONG ko po ay possible bang buntis ako kasi until now (april 22,2019)di pa ako dinadatnan at every afternoon nag susuka talaga ako at diko gusto yung mga amoy ng cologne..which is nararamdaman ko itong symptoms na to kahit bagong raspa pa ako noon.... nag PT po kasi ako at positive po.... baka po may kaparihung sitwasyun sa akin i really need your advice...

nalilito if buntis
1 Reply

dear.. dont loose hope. ako nga akala ko baog na ko kc never talaga ako nakabuo until i reached 33yrs old. next time pag nabuntis ka po ulit, extra careful lang po agad. wag magpaka pagod agad. I pray ull be blessed again w/ a LO soon..