same lang ba???

ask ko lang po kong same lang ba ang symptoms ng first and second pregnancy nyu mga momy???? yung 1st pregnancy ko kasi 3months akong hindi makakain kasi sinusuka ko talaga after ko kumain.... tapos ngayun 2nd pregnancy ko hindi ako nag susuka... normal lang po ba ang ganyan.... hindi ko po alam kong ilang weeks na akong pregnant kasi nong march 11 pa ako nag pa D&C tapos hanggang ngayun hindi pa ako nagka menstruation....nag PT narin po ako.... nong april 20,27 at may 9 puro po positive..nag punta na po ako sa hospital kaso sabi ng secretary ni doc dipa ako pwede ma trans V kasi early pregnancy daw.....

1 Reply

mula una, pngalawa at ngaun pngatlong pgbubuntis ko same pdn nraranasan. salmat s dyos at hnd ako maselan.prang wala lng pero ingat ako s kilos ko.