First day delay

March 28 expired na yung injectable sakin tapos nag DO kami ni hubby ng april 3 pero sa labas naman pinutok , tapos nag pa injectable ulit ako ng april 6 , sumasakit puson ko pero walang regla tas may white mens na may amoy , dapat april 15 mag kakaron na ko pero wala parin till now kaya nag PT ako pero negative result , possible ba yung sign na nararamdaman ko is mag kakaregla ako ?

1 Reply

possible infection since may discharge ka ns may amoy. pacheck up ka nlang