baby lucas

March 28, 2020 Due ko dapat ay april 12 pa. Pero nung march 28 ng midnight pumutok panubigan ko, pero ni sakit ng tyan wala at 1 cm lang ako... No choice kundi i-CS ako. Masakit yung tahi, grabe panginginig pero worth it lahat nang makita si baby ?

baby lucas
2 Replies

Ang cuteeee😍Congratulations momsh nakaraos kana .Team CS din ako hehe

4y ago

Based po sa experience ko,nagbinder Lang po sis tas iwas sa mga malalansa, maglakad lakad ng unti tas wag po magpwersa. Yung sugat po linisan everyday and lagyan ng betadine.

Congrats mamsh