Good evening!☺

March 21, 2020 I found out that I was pregnant. Then, nag search po ako about sa pregnancy at kulang ilan weeks na kong preggy kasi hindi pwedeng lumabas and then I found out po na 6 weeks na po akong preggy. I just wanna ask lang po bukod sa common signs po ng pregnant is kung normal po ba yung pag hilab sa puson ko at pag cramps.

2 Replies

Normal, implantation stage po yan. Yung para kang rereglahin sa sakit.