due 40 weeks and 5 days

March 14 si duedith lumampas na ako nagwowory ako mga mga momshie March 20 na still no sign of labor ?

7 Replies

Ayon sa OB ko po kahit hanggang 42 weeks ay considered normal ka po manganak but need lang iwasan ang mga pagkain na makapag palaki kai baby sa loob. If you are worried po you need to consult your OB para mapag handaan kung ano na condition ni baby sa loob, kung pwede ka e induced o CS or other ways.

March 25 po naglabour ako at pinilit pong inormal pero Hindi ko po kinaya...na emergency cs po ako pero Hindi kinaya ni baby fetal distress po kinamatay ng baby ko ang sakit 9months mo inalgaan sa tummy mo nawawala din lng 😭😭😭😭

4y ago

Ano po fetal distress

Ano bang mas accurate yung due date sa ultrasound or sa counting ng last menstruation mo?

4y ago

According sa OB ko yung due date sa first ultrasound which is yung trans V, sis. Better contact your OB either induced ka nyan or Emergency CS.

Hala baka ma cs ka nyan kasi pag lagpas one week na iccs kana nila

May niresita ba sayo?panpahilab or panpalambot NG cervix..

Peo wala pa din po bba mommy sign of labor ka

4y ago

Pray Lang Tayo ako NG Pacheck up sa ob ko and NG pa nst test ako makikita Yun if hihilab ba Yun baby mo or hindi..neresitahn Lang ako kasi okay nmn daw pan palambot NG cervix.. and panpabilis NG hilab.. Pacheck k n sa ob mo

Do more squats,