Anong Pakiramdam Pag Normal Delivery?

Mararamdaman po ba yung sakit ng gupit pag lalabas na si baby at pagkatapos po ba mararamdaman din po ba yung sakit ng tahi?

24 Replies

Yung gupit parang kinurot ka lang sa singit, kasi dalawang beses akong hiniwaan, hindi kasi kasya baby ko. Sa pagtahi masakit pa din kahit may turok na, nakailang turok sakin pero masakit pa din, depende pa din siguro sa katawan mo kung paano tatanggapin yung anesthesia tapos ramdam kapag hinihila yung sinulid. Pero tolerable naman yung pain, hindi mo na iisipin yung sakit nun kasi mas masakit maglabor. Hahahahaha.