Anong Pakiramdam Pag Normal Delivery?

Mararamdaman po ba yung sakit ng gupit pag lalabas na si baby at pagkatapos po ba mararamdaman din po ba yung sakit ng tahi?

24 Replies

Yung gupit parang kinurot ka lang sa singit, kasi dalawang beses akong hiniwaan, hindi kasi kasya baby ko. Sa pagtahi masakit pa din kahit may turok na, nakailang turok sakin pero masakit pa din, depende pa din siguro sa katawan mo kung paano tatanggapin yung anesthesia tapos ramdam kapag hinihila yung sinulid. Pero tolerable naman yung pain, hindi mo na iisipin yung sakit nun kasi mas masakit maglabor. Hahahahaha.

di mo mararamdaman yung cut kc mas naiisip mo yung sakit ng contraction. yung pagtahi depende. if umiinom ka ng beer before even if during your younger days may effect po yun. medyo mararamdaman and konting sakit sa normal dosage ng anaesthisia unless magpadagdag ka para walang pain. side effect lng is magiging makakalimutin ka na after.

5y ago

wala ka iba iisipin...kundi paano pinaka malakas na iri para lumabasa c baby..

mas ihanda mo ang sarili mo sa labor. Dhil un ang pnkamasakit, matatawag mo ang lahat ng santo sa sakit. Btw, wagmong stressin ng sarili mo sa kakaisip kung masakit ba oh hndi ang manganak, kasi masakit nman talaga.Kailangan mo lang gawin, plakasin ang loob mo at mgpray ka na sana safe kayo ni baby

Mas masakit pa po ang CS kasi Normal deluvery kasi pag CS at wala ng pain reliver na gamot mo dun mo mararamdaman ang sakit. At hindi basta nag hiheal ang CS kesa sa Normal na nakakagalaw ka agad ng normal. Sa CS kailangan Pili ang kakainin after manganak

sakin nung nanganak ako, dko na naramdaman yung pag gupit kasi tinurukan ako ng anesthesia. nung nagising nalang ako tsaka ko naramdaman yung sakit. mga 1 month din nung totally nag heal, malaki kasi ung cut sakin, malaki si baby nung lumabas :)

Yung pain ng labor lang mommy ang mararamdaman mo. Hindi mo mamalayan na nagupit kana. Nung tinahi ako hindi ko na masyadong iniintindi kasi pagod na ko sa pag ire and nasa dibdib ko na si baby :)

Di mo po mararamdaman ang pag cut during umiire kasi bibiglain lang naman nila yan. Pero maramdaman mo yung sakit ng pag tahi kahit na in injectionan ka pa ng anesthesia..

ung paggupit hindi mo mararamdaman kasi may anaesthesia ka naman. ung sa sakit ng tahi oo mararamdaman mo un. ako kasi ganun. mga 10days din kasi napwersa ko sa pagdumi ko.

skn nrmdman q ng konti ung pagbuhol ng sinulid sa huli pero d nmn mskit kci my anesthesia nmn dn.. d nmn gnun kskit pg nwla n anesthesia depende cguro sa laki ng cut dn.

pag gupit di naman ramdam e pag tinatahi ka naman sobrang sakit lalo na pag binuhol aangat talaga pwet mo..tapos IE kapa nila jusko parang ayaw mo umihi

5y ago

totoo super sakit pero worth it lahat pag nakita na si baby 🤗