Mababa ang tyan at malalim pa rin ang pusod at 24 weeks

maraming nagsasabi ang baba daw ng tyan ko. Feeling ko rin naman kasi madalas kong maramdaman si baby sa puson. Lalo na pag naglalakad ako at nakaupo. Feeling ko naiipit sya. Kahit nakahiga ako patagilid sa baba talaga yung kicks nya. Ano ba dapat gawin? Naniniwala ba kayo sa hilot? Lage kasi nila akong inaalok nyan na magpahilot daw ako. Eh natatakot ako lalo nat di advisable ng mga Ob yan. Posible daw na maputol yung placenta something ganyan. Eh napakaselan ko pa naman. Tsaka pansin ko sa pusod ko napakalalim pa rin. Ilang months bago umusli pusod nyo? Or sadyang may malalim lang talaga na pusod pag nagbubuntis?

2 Replies

same sakin, pero hindi mababa tummy ko and yung kicks niya is usually nasa puson and sa side ng tummy depende kung san ako naka harap. for me normal naman siya wsla naman akong na ffeel na iba. and regarding ss hilot ayoko rin kahit sabi sakin kasi maraming pwedeng mangyari sa ganon and mag ka preterm labor pa or miscarriage. it will depends on you naman if you want to. mas makinig sa ob 💖

masyado pa maaga mii para lumuwa ung pusod mo nasa 30 weeks pa yun or kabwanan na, nung kicks po sa puson po talaga dahil nandon pa ung paa niya. kapag umikot na siya or mauuna na ung ulo niya sa cervix mo ung sipa niyan sa taas na.

1y ago

same tayo mii, pwede mo naman yan tanong sa ob mo kapag nag pa check up ka. kung pag dietin ka wag kana mag rice. wait mo narin ultrasound mo baka malaki si baby.