just a little help

Marami po kasi ako nababasaabout uti i just wanna share lang po during may first pregnancy i had a misscarriage dahil sobrang taas ng uti ko. Hndi kinaya ng baby ko ang sobramg dme q gamot kaya nawalan sya ng heartbeat that time. After that what i did is i prepared for may nxt pregnancy dhil gsto q na po tlga mga ka baby i didnt drink anything na may color i cut down caffeine din po ang wpang junk foods or anything salty right now po im on my 2nd pregnancy lalo na poa mlaman q ult buntis na aq lalo q pa po dnamihan water intake q and wla aq iniinom kht ano may color na drink at iwas po aq sa salty foods. Thank god po ngaun wla na aq uti. I hope po mktlong aq sa mga may case kagaya q noon. It is not easy to battle uti during pregnancy it harms the baby. Good day mga mamsh ?

1 Reply

Totoo sis. May masamang effect kasi talaga sa baby yung uti kaya dapat talaga agapan o gang maari iwasan kung maiiwasan.

5y ago

Tama sis sa naranasan q kc amg hrap kc ng may uti pag buntis