Bakuna para sa Buntis

Marami po akong nababasa na mga tanong about bakuna para sa buntis specifically po ang Tetanus Diphtheria Vaccine. Check niyo po ito or maari po ninyong mapanuod ang replay dito https://fb.watch/ffd02HMeny/.

Bakuna para sa Buntis
2 Replies

TDAP na agad sken as per my infertility/OB doctor di na daw nya ako bbgyan ng anti tetanus lang. Ewan ko kung bakit basta follow lang ako sa knya hahaa..FTM

Alam mo mommy, sa first pregnancy ko, wala akong nakuha kahit isa niyan 😅 Hindi ko alam why hindi sinabi ng OB ko.