amniotic fluid

marami akong amniotic fluid sabi ng OB..meron po ba sa inyo nka incounter nito? dilikado po ba ito sa baby?

3 Replies

wg lang po so2bra kc d po maganda s baby pwde po sya malunod sa loob,ganyan po ikinamatay ng baby nung co work ko😢

4y ago

aww..nkaka worry tuloy..na sstress ako kakaisip..sa june 26 naka schedule ako para sa congenital anomaly scan..sna goodnews ang result mabawas man lng ung amniotic fluid ko..sana Lord

same case po sakin ,worried na po ako , kamusta po nakaanak na po ba kayo . share naman po ng info please

Hindi po.

4y ago

Yes po, kaya malaki tyan ko. Tsaka maluwag sa loob mkakakilos sya ng maayos.