Mapilit ba mga husband nyo sa sex? What do you do when you're not in the mood or tired? Everytime kasi na sinasabi ko not now or next time nalang, he always insists. I sometimes feel he doesn't respect me.

71 Replies

pagbigyan mo sis .. un sakin nga ayaw makipag do kc pregy ako takot xa baka kng anu mangyari kay baby. kaya kaht onting lambing dko dn maramdaman sa knya now eh hehe..ako nlang tlaga namimilit minsan.

No is a no. Kung di niya maintindihan yun, he doesn't respect you as a woman. Been there and it was really hard magpaintindi kaya ako na po nakipaghiwalay. Better talk ng masinsinan...

open communication. mas maganda magusap kyo. cguru pgbgyan tas after nyo magDo kausapin ng maigi na you dont feel respected kapag ikw nmn ang hnde napagbibigyan na time out muna.

Buti nlang Ang partner ko ndi mapilit. Mula nong malaman nyang preggy aq ndi na sya nangungulit kc concern samin ni baby bka daw magkaproblema. pero minsan ndi dn tlga nya mapigilan.

Ako pa po nagyaya kasi baka nahihiya lang o natatakot po sya sa sitwasyon ko kasi napakaselan ko po magbuntis. Pero naawa naman po ko pero isang beses lang and di na po naulit 😂

same . mag aaway muna kmi bago pag bgyan kasi khit sbihing mong ayaw mot antok na antok kana di ka parin patutulugin kaya ang ending pag bigyan nalang para makatulog nko ..

Although you have an obligation as a wife, he still has to respect you if you can't. Not good if he's showing signs na babastusin ka niya just because hindi mo napagbigyan.

Ako simula preggy ako nawalan ako ng gana, eh si hubby tinatanong ko kung gusto nya minsan kc cyempre lalake pa din cya kaso ayaw nya baka mapaano daw baby namin

same problem tayo sis . ang ginagawa ko nalang inuunahan ko sya matulog para dina mag pumilit pero minsan pinag bibigyan ko naman .. 25 weeks preggy here 😊

like you sinasabi ko din na sa ibang araw na lang at nag bibigay ako kung anong araw. I just make sure na handa ako kase talagang maaalala nya yun e.