pregnant ftm

Mapapa sana all talaga ako sa mga buntis na wlang tigyawat at walang pasusuka at pag ayaw sa pgkain. ? Kasi ako lumalabas madaming pimples ko na dati nman wla. . Tsaka mapili ako sa pgkain, nausea,fatigue,vommiting. .. urgh, Pero happy padin kasi alam natin its all worth it! Lalo na pag first time. ??

pregnant ftm
34 Replies

Sa 1st lo ko d ako ngbreakout pero nangitim ako ng maige kili kili leeg muka nagnonose bleed pa ako .. Tamad ako magayos tapos nasuka ako hanggang 6months pero pagkasuka ko okay naman na ko pero ngayon sa 2nd ko 5weeks palng akong preggy maraming masakit sakin prang laging trinatrangkaso at suka ng suka nagbreak out ako after 1week lumabas naman allergy ko iba iba talaga pagbubuntis ano? ngayon 12weeks preggy na ako waiting pa sa ibang sintomas hahaha..

Ako naman mamsh napapasana all sa mga buntis na mapili sa pagkain kasi di gaano mamomroblema sa pagtaas ng timbang 🤣 ako kasi hndi gaano nagsusuka super takaw nga lang ayan tuloy mula sa 48kg.. 65kg na me. Actually nag 67kg na nga me napagalitan lang ako ng OB ko kaya nagdiet ako at sa awa naman ni God nabawi ko ulit yung 2kg pabalik. Hahahaha im 36weeks now at on diet padin kasi inonormal delivery ako 😊

Ilang weeks k n po? Nung first tri ko nag break out dn ako pero mga 5 months wla na . Everyday fruits . Orange , Apple , grapes , banana , papaya . Ayan palitan yan pero arw arw tlga ko may fruits mas kuminis p mukha ko kesa dati hehe

same here. wlaa naman ako pimples dati. ngaun ang dami sa mukha, too bad na di akk makagamit ng facial cream ko na gamit ko kasi bawal ang may tretinoin chemical sa buntis. kaya wala ako magamit sa face. saklap

nako wala pa yang pimples mo na yan hahaha ako halos buong muka meron din sa dibdib at likod ko nung nagsisimula ako maglihi ngayon 25 weeks and 4 days nako pa wala na kasi nagingitim na yung mga bakas

Dapat pla mgpasalamat ako sa 1st pregnancy ko ngayon. Kasi wla akong breakouts, wlang morning sickness and walang pinaglilihian. Almost on my 2nd trimester. Hehehehe. Indeed sana all nga! 😅

Ako mumsh nung first months sobrang tinadtad ako ng pimples... Nagrashes pa nga ako sa buong upper body ko.. until now meron pa ding rashes pero mas kumonti na compared nung first trimester.

Same case here. Ung feeling na gustong gusto mo kumain tas pag nanjan na biglang boom. Ayaw mo na. Nakakaasar pro mag woworth lahat pag labas ni baby. Bawi nalang tau pag nakaraos na😉

Akin din nagkaganyan ngayon sa 2nd baby ko. Talagang tinagyawat ako. Pati likod at dibdib ko dami. Buti nalang ngayong 7 months nako nawala na sila. Pero girl ang baby ko. Hahaha.

sa baby boy ko hindi ako nagka tagyawat, pero 2nd month to 4th month ng pagbubuntis ko matindi pagsusuka ko, wala din akong ganang kumain, at napaka selan ng pang amoy ko..