Urinalysis result

Many po kasi nakalagay sa Bacteria... Ano po meaning nun?

14 Replies

bacteria doesnt necessarily mean may UTI. you have to consider others like puss cells, red blood cells, white blood cells, protein, etc. If normal lahat and "FEW" bacteria, normal po un. need more water lang. kapag normal lahat pero "MANY" bacteria, possible UTI. best to have your OB interpret your urinalysis.

2y ago

what if po moderate nakalagay

UTI po mommy, normal na may bacteria sa urine natin pero di po dapat "many" pacheck up ka na po ulit kay OB para maagapan po at mabigyan kayo ng antibiotic na good for preggy

Hello! Nung buntis ako, lagi ako nakain ng maaalat and prone sa uti. Pero ung iniinum kong juice e Welch’s Cranberry Juice. Effective po un sa may UTI.

same case. normal naman yung iba but many nakalagay sa bacteria pero sabi ob ko more water lang daw para mawashout yung bacteria di nako binigyan ng antibiotic.

2y ago

Same tayo sis wala akong uti pero many yung nakalagay sa bacteria. Nangangati po ba kayo?

nagpunta kna ba sa OB? Reresetahan ka ng antibiotic for UTI, hindi kasi good kay baby un. inom madaming tubig mamsh, buko ka din every morning.

Ipabasa mo po sa ob mo. Baka kasi yang bacteria na yan is good bacteria or pwede ding uti. Seek your ob nalang.

possible UTI po.pacheck up ka na po for proper medication.need ng antibiotic pag ganyan kadami bacteria

2y ago

pero normal naman po yung sa ibang results... sa Bacteria lang talaga

ilan po ang wbc at rbc sa resulta? dun po kasi nabase pare masabi kung uti o hindi

2y ago

3.8 po.

pwede poba nererecomend poba ng doctor ang cranberry juice

ganito po sakin eh medyo curious din po ako sa result