pampers diaper

manipis po ba talaga ang Pampers diaper premium for new born? yun kase mga reviews sa online. diko pa po kase nakikita yung mga nasa mall. any recommendation po na brand ng diaper for new.born baby?

8 Replies

okay din po ang EQ newborn affordable at okay din ang quality lalo at madalas mag poop ang newborn tapos pakonti konti lang 7-10 pads per day, pag wiwi naman halos harap lang nalalamnan pag ganun pinapalitan ko agad kasi baka mag rashes kaya para sakin EQ, hanap ka na lang po mahihiyang sa baby mo. Pero if afford mo naman premium okay lang po yun

Para sa akin, I don't recommend to use premium/expensive diaper sa newborn lalo na't madalas silang magpoop (lalo kung breastfeed) so every now and then palit. Kung matiyaga maglaba, lampin muna, if not yung mumurahin lang. Then switch sa premium quality pag medyo malaki laki na 😊 Opinion ko lang po base sa experience hehe

Pampers user po ako. Not premium, ung ordinary lang and okay naman. I suggest try nyo po muna ung ordinary, kung ayaw ng pwet ni baby tsaka po kayo magpremium.

Pampers premium, super okay kay baby and di nagkarashes. Manipis sya talaga sis tas kapag may ihi na saka sya kakapal. Mas okay manipis lalo na sa newborn.

Mas maganda gamitin ang Mamy Poko Sis. You may order it online NB 52 pcs for only 399.00. Yan din kasi gamit ko sa first born ko and to my upcoming baby.

pampers premium... Medyo mahal pero worth it... Kung Kaya nmn mag spend why not especially newborn

Pampers baby dry or premium if may extra budget ka.never nagkarushes si baby ko with pampers

Yes maganda ang pampers premium. Yun gamit ko nung nb pa baby ko.