philhealth

Manganganak po ako ng July 2020 ,wala po akong philhealth ilalakad palang po ask ko lang po if ilang buwan po kailangan ko mahulugan para magamit ng due date ko by july? tsaka magkano po kaya kada buwan ng voluntary?

17 Replies

Same po tayo ng duedate. Kakatawag lang saakin ng philhealth ang sabi nila. Pde pa daw magamit basta bayaran mo lang ung 6 months. Start ka mag hulog ng nov and dec 2019. Then sa 2020 need mong bayaran jan to april para magamit mo po. Nov 2019- 200 Dec 2019-275 Tapos ngayon 2020. 300 na po ang voluntary tumaas na po.

4y ago

Momsh same tayo due date. July ka din? Sge try ko makapunta sa 31 sa philhealth mag inquire ako. Mag hulog na din ako.

Hi mommy, kakabayad ko lang this month para sa 1 year premium. Habulin mo ung 12mons premium payment kasi until end of may nalang sya.. and the rest will be quarterly na. 4k binayaran ko kasi 300/mon na sya ngayon and may penalty kasi ako.. Habulin mo na po para for 1 year ang mabayaran mo

Hi sis ako july dn manganganak nkpag pagawa ako philhealth nung january. 6months ang nahulugan ko parang pwde naman ata kaht un lang. Kasi na admit ako nakaraan dahil sa uti, e 3months palang hulog ko dlo nagamit sabi sakin kelangan hulugan ko ung 2nd quarter para magamit ko sya.

ako dn po sis July5 EDD ko 2,275 po lahat binayaran ni hubby para sa panganganak ko. From Nov2019-July2020 po pinabayaran sa kanya dun sa Philhealth mismo.. Asikasuhin nyo na po sis para maging ok na..

4y ago

Buti kapa sis 2275 Lang sakin pinabayaran din sakin nov2019-July2020 ang total 2575

Same tayo sis JULY 2020 ako manganganak. Ngtanong na din ako nyan. Buong year daw hulugan ko 3,600 by june ako magbayad. At yes magagamit daw sya pag ka panganak mo basta may hulog kana.

ung mdr bibigay yan ng philhealt. iprocess nyu napo hanggang maaga. ako nag voluntary din e. para di nkayu mahirapan pag nag process knman explain nman yan sau sa philhealth po.

1 year po dapat may hulog.. if may id na kau pde nyo plakad na..skin 275 monthly un hiningi nila skin.. ng offer ung lying in na cla na mglalakad ngbgay nlng aq 200👍🏻

Same tayo sis july din duedate ko wala parin akong philhealth lalakarin ko Palang, yan din sana tatanong ko kung ilang months ang huhulugan para magamit,

Paano kaya sakin natigil hulog ng philhealth ko kase wala kaming pasok no work no pay. Ngayun lang di nahulugan ang philhealth ko. April to may

kakapanganak kulng this may 19 and nagamit ko naman philhealth ko. nag pay ako from nov last year until netong may.

4y ago

Sa lahat po kaya ng branch dito sa qc? Cge sis salamat po. ☺