Manganganak na po ako mga mii!

Manganganak na po ako mga mii, kaso hindi pa pumutok panubigan ko. Inaantay nalang, hindi na po ako pinauwi. Nilagyan po ako 2 primrose sa pempem ko para po pumutok daw po panubigan ko. Ask ko po kung ano pwede gawin para pumutok na po panubigan ko? Thank you po mga mii sa sasagot. Praying po for safe delivery. Sa lying in po pala ako manganak.

1 Reply

Super congrats in advance. Try walking po around but don't strain yourself.

2y ago

thank you mii, 7cm na ko. kaunti nalang makakaraos na din. praying na makaraos na din ang mga November ang due.