PHILHEALTH!

Manganganak na kasi ako this March 2021. At kakuha ko lang ng philhealth nung december and nag hulog ako ng 4months. (Dec-March) Magagamit ko na po kaya siya if sa lying in ako manganganak or kailangan ko pa mag advance ng hulog to complete 9-12months na required na hulog bago magamit?

1 Reply

Kung 4 mos palang nahulugan hndi nyo magagamit Yun hulugan nyo nalang PO nang buong taon or tanong nrin kayo

3y ago

Okay na po. Nagamit ko po siya. Iba na po kasi patakaran ng philhealth ngayon pag new member po. 😊