mommies first time mom po ako yung lo ka kasi simula nung nag tiki tiki siya nung a week after kung

manganak eh ganya na palagi poop niya minsan lang nagiging brown tapos watery pa 🥺 nababahala po ako eh.

mommies first time mom po ako yung lo ka kasi simula nung nag tiki tiki siya nung a week after kung
1 Reply

Baka nga po sa tikitiki. Nk recommend po ba ng pedia na I tiki tiki siya? Kasi parang sobrang aga pa po para mag vitamins ni baby.

4y ago

Yes mommy mas okay nga po siguro mommy.