DUGO na lumabas?

Manga.momsh ito naba ung sighn na malapiy na ako manganak dugo na my lumabas na patang sipon??please.need your advice what to do.....

DUGO na lumabas?
42 Replies

Salamat po manga momsh... Katatapos kulang magpacheck up 1cm palang dw ako balik nalang daw ako pagsumakit.na.... Haisst sana maging safe delevery ko at...hnd ako mahirpan mag lebour in goodbless to me and mu baby

3y ago

hi sis ilang days bago ka nanganak after ka nilabasan ng ganyan ,curious lng aku nilabasan dn aku kanina ng sipon na may dugo pero no pain pa naman ? haisst sana mapansin po🙏🙏🙏😊

Yes mommy malapit na po yan gnung akin po gnyan lumbas skin 3cm na po ako afternoon po nun and by evening around 9pm biglang 7cm na po ako. Lagi lng po kayo mag update sa ob niyo😊

11am yan lumalabas sakn.. Ngaun madyo sumasakit lang balakang ko kumikirot sana ahaf na lumabas si baby ko... Na exited na ako makita siyah

4y ago

Hala pareho tayo sis may lumabas din sakin na ganyan tas parang tubig n sipon, galing palang ako hospital close cervix pa daw.

Yes mamsh ganyan sakin tas nahilab hilab n din tyan ko nung nilalabasan ako ng ganyan.. be prepared po mamshie😊

Same tayo sis kahapon ganyan din skin .. waiting nlng din sa paglabas ni baby.. hehehehe goodluck.satin 😍

Goodluck po.. Sna ako dn my mkita na gnyan..excited na ko manganak kht sa 26 pa due date ko..ikw po ba kelan?

4y ago

Sis malapit na yan hehehehe

Yes po.. Better pa check up po agad and iready mga gamit need nyo panganganak.. Goodluck po mamshie..

Palabas na yan sis. Ganyan sken eh. Few hours lang after ng ganyan ko nag labor nko

Ganyan na ganyan sakin after 2 hrs lumabas na si baby buti naka.abot p sa ospital

Ganyan din ako sis nung kabuwanan ko na.Malapit ka na manganak