Gender Baby.

Manga momshe ano kya sign kapag boy or girl ang baby natin. Ako ksi sign sakin nang itim na aking kilikili at namamaga aking ilong hehe.

13 Replies

nung nbuntis aq momshie sobrang itim nang batok ko kili kili leeg.. lhat nang singit ko itim din pati yung guhit sa tyan itim din tpoz prang dugyot kung tingnan nung ngbuntis aq kc d aq mhilig mgayos at mdami ngsabi lalaki dw anak ko pero nung ngpaultrasound naq gurl ang nkita kya d rin tlga aq naniniwla na pgblooming ka gurl ang baby mo..