Gender Baby.

Manga momshe ano kya sign kapag boy or girl ang baby natin. Ako ksi sign sakin nang itim na aking kilikili at namamaga aking ilong hehe.

13 Replies

hala..pareho tayo..itim ng kili kili ko ding tapos ung mukha ko feeling ko ang pangit ko nah..hehehe sabi na mga co teachers ko lalaki daw...bahala na kung ano ibigay ni papa God..

5y ago

Tama momsie.. over excited lng kasi tayo manga momsie. Dhil ako kasi first baby ko plang to.