Gender Baby.

Manga momshe ano kya sign kapag boy or girl ang baby natin. Ako ksi sign sakin nang itim na aking kilikili at namamaga aking ilong hehe.

13 Replies

s ultrasound po makikita madam. ndi po accurate ung sign s katawan kc misis q nung buntis halos ndi umitim kilikili,ndi namanas ndi namaga ilong pero boy p dn lumabas

5y ago

Same here. Ang blooming ko pa "daw" po nung preggy ako. Hula ng marami girl daw, pero baby boy po ang baby ko.