Em có 2 bé em sinh mổ tất cả giờ em mang thai lần ba cách bé thứ hai 2 năm 8 tháng vậy có ảnh hưởng

Mang thai sớm có ảnh hưởng gì không?

15 Các câu trả lời

Best Pizza Hamilton Mountain is a Canadian family-owned small business with 100% vegan GMO free products sourced locally. All of their food is healthy thoughtful and ethical. https://xn--kupitiregistriranuvozakudozvolu-tyd.com/

Có chứ mom ơi. Có bé rồi thì nghe theo bsi. Và ăn theo chế độ để thai k to quá tránh ảnh hưingr tới vết mổ thôi

đi khám thường xuyên bác sĩ k nói gì thì bình thường hơn 2 năm vết mổ cũng đã khá lành rồi

đi khám thường xuyên theo chỉ dẫn của bs nha mom chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh

anh hưởng tới sK của Mẹ chứ sao .mình 8 năm đẻ thương mà mêt hết cả ng ,

m theo dõi thăm khám thường xuyên nhé. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

khám thai định kì nè vs như v ks đâu mom gần 3 năm là đẻ đc r

1y ago

cố lên mom ,gần đẻ theo dõi cơ thể có gì đi khám luôn nè ,chọn BV uy tín đee sinh nữa

Không đâu mom, cứ đi ktra định kỳ là đc ạ

khám thường xuyên và theo bs chỉ định

theo dõi, thăm khám thường xuyên nè m