31 weeks po..manas na manas na po ako..sino po kagaya ko d2..nkktakot po kc nkafull dose na ako😔

Manas in 31 weeks😔😔

4 Replies

30 weeks here!! kaka check up ko lng nung Monday. nalaman ko High Blood pala ako 160 mahigit. binigyan ako Methyldopa ni doc 1 tab every 6 hrs. 2 days after bumaba nman kaso need i maintenance muna til manganak. delikado po sa preeclampsia sabi ni doc.

6mo ago

yung maga ko buong binti talaga, kunti tayo lang maga na talaga. yun pala taas ng BP ko. Mas mabuti mg take nlng ng methyldopa kasi delikado both mother and sa baby.

naglalakad ka ba mii sa umaga?? huwag din po mag basa ng paa pag pumupunta ng cr

methyldopa at nifedifene po 3 tabs every 6hrs😔😔

6mo ago

if maga napo hanggang muka or around the eye, punta immediately kay OB or sa ER. delikado na yan baka preeclampsia na

ano po ang full dose nyo?

Related Articles