Mixed Feed

Hi mamssshies! Sino dito mixed feed ang lo? Any experiences? and milk na gamit nyo? And when pwede imixed feed si baby? Hehehe ang hirap na kasi nya ibreastfeed. Laging nagccry idk why. Thank youu for answering! #firstbaby #1stimemom

2 Replies

better to consult with pedia ni baby. nag mixfeed ako sa 1st anak ko nung 3 months siya. enfamil nirecommend ng pedia niya

3y ago

Thankss mamshiee.

10-11 mos na kami mag start mag mixed feed. similac Ang nirecommend ni pedia. dahil konti na ihi ni baby.

3y ago

Thanks mamshiee. Nadede pa rin naman sya sayo kahit nadede na sya sa bottle?