1 Cm

Hello mamshy! Papa tulong po ako. FTM ako then 40 weeks na po ako. 1cm paren until now. Paano po laya mapataas cm ko? Kapag hindi pa ako naglabor until Monday for induce na po ako. Please help! Thank you.

2 Replies

exercise ka momsh, nood ka ng pregnancy exercises sa yt. lakad lakad tsaka pineapple daw makakatulong maginduce ng labor

4y ago

Nagawa ko na mamsh kaso makapal daw cervix ko.

Me po 39weeks close pdin ang cervix pero sabi ni ob continue walking at squat po... Pray din momy keep safe po