Baby Powder

Hello Mamshies! Ask ko lang if baby powder is required or needed na sa newborn? Someone asked me na bakit daw di ko nilalagyan baby ko ng powder. I have no idea e? 11 days old pa lang naman. If needed, anong best powder na gamitin? Please advice. Thank you all! #firstbaby #theasianparentph

27 Replies

Hindi po required ang powder mamsh. Actually, sabi po ng OB ko at pedia ni baby, wag daw lalagyan ng powder kasi di naman kailangan ni baby. It can cause asthma daw. Mas inadvise po nila na kung maaari sa malamig (or hindu mainit) lang si baby para hindi pagpawisan. 24° daw po pero sakin 27° lang kasi yun yung comfortable na temperature sakin. Pero nasa inyo pa rin po yan mamsh kung gusto niyo lagyan ng powder si baby.

ako eversince din nilalagyan ko pulbos si baby ko . tiny buds rice baby powder gamit ko para safe . talc free kasi at all natural. effective din para iwas kati kati sa balat. #superbforbaby

ako mommy mga 3months ko na po pinulbuhan c baby sa likod ko lang nilalagyan hnggng ngayong 9months na sya. rice baby powder tiny buds po gamit ko kay Lo.

Tiny buds baby powder gamit ko mamsh, yung unscented. Sa nappy area ko sya lagi nilalagay, para iwas rashes. Effective namn.

Nope. its not actually advisable for newborns mamsh as it can be inhaled by your baby pwede sya magkahika or it can also cause skin irritation.

Hindi naman siya required. 😊 pero ako personally we use Tiny Buds Rice powder sa bum ni baby para iwas rashes.

No, hindi po required ang powder for newborns. I suggest Tiny Buds Rice Baby Powder kung gagamit ka na po.

Wag muna momsh. Too early pa. Pwede po maging cause ng hika pag nilagyan ng baby powder ang newborn po.

no need for powder. if you opt to use one, choose talc free like tiny buds or belo baby.

Hindi naman po required mommy pero kung gusto nyo po tiny buds po ang safe for newborn.