Baby Powder

Hello Mamshies! Ask ko lang if baby powder is required or needed na sa newborn? Someone asked me na bakit daw di ko nilalagyan baby ko ng powder. I have no idea e? 11 days old pa lang naman. If needed, anong best powder na gamitin? Please advice. Thank you all! #firstbaby #theasianparentph

27 Replies

it is not needed it is more on likes, its up to d parents if dey want to put or not ☺

Hindi naman kailangan. But if you want, use Tinybuds rice powder, safe naman po.

3 month si bb nag start mag pulbo tiny buds gamit ko sknya. Okay un try mo sis

ndi naman po need. pero if gusto mo try to use tiny buds rice powder 😊

ang dami kong pulbo mga bigay ng tita ni LO pero never ko gnamitan c LO

hndi po,kc bka mlanghap pa ni bb at mging dhilan pa ng ubo nya

hindi need lagyan kasi sensitive pa skin and nose ni baby

not advisable sa new born kase baka mag cause ng rashes

Wag po muna. Malalanghap ksi un ni baby.

Thank you mga mommies! sobrang helpful!