birthday

Mamshies, Tomorrow is my husbands birthday and i want to surprise him. , maliit lang na surprise , any ideas po ? ung makamura at makananay lang po aside sa magluluto kasi di ako makakaluto e? salamat mga inays

1 Reply

Minsan ang ginagawa ko bumibili ako ng cake the day before his bday, tinatago ko un sa ilalim ng kama namin para di nya makita sa ref pag uwi nya from work, and then come 12 midnight if ever gising pa kami ilalabas ko na then aun happy bday song na then blow the candle 😁💕