tips for FTM na manganganak

hi mamshies!!! team may ako hehe anyways ayun gusto ko lang sana humingi ng tips regarding sa panganganak hahaha i'm a FTM, sa mga nag-normal delivery, paano ginawa nyo to be able to do it? sa labor palang, pag-ire, ano mga ginawa nyo, pagtitiis or anything and basta lahat lahat lahat ng naranasan nyo hahaha i want to have an idea na since malapit lapit na din naman ako manganak, better be prepared and ready diba hehehe salamat sa mga sasagot hihi

1 Reply

habaan ang pasensya sa mga nurse at ihanda ang sarili sa panay ie habang naglelabor mag lakad lakad para mawala sakit, kapag sumakit hinga malalim, tapos magsearch ka na kung paano magpadede kumain ng masasabaw na may malunggay. the best ang breastfeeding lalo na dahil sa covid-19 try mo isearch yung how to do proper latch malaking tulong yun. kung flat yung nipple gamit ka ng nipple shield. inom ka ng natalac for 1 month. yung pusod ni baby wag mo lalagyan ng bigkis, no vitamins and water below 6 months. start solid at 6 months or kung may sign na ng readiness si baby veggies and fruits pa din ang da best no cerelac kasi full of sugar. join breastfeeding pinay, tamang kain for baby and kids, cloth diaper advocate philippines sa facebook.

4y ago

no problem, have a safe delivery ❤️