Increase breast milk

Mamshies! Share ko lang, 32 weeks pregnant na ako at sobrang goal ko talaga mag pa-breastfeed paglabas ni baby hanggang 2 years old sana siya. Sobrang pangarap ko at pinagdadasal ko talaga ❤️ Ayan 2 times a day ko iniinom, (Mercury drugstore ko siya binili.) Gusto ko sana subukan yung VPharma Mega-malunggay pero naka 4 branches na kami ng Mercury Drugstore eh out of stock. Maganda din naman reviews about Natalac at marami din celebrity moms na nagpatotoo sa benefits at pagdami ng gatas nila. Hopefully ganun din kalabasan sa akin ❤️❤️ Post ko yung mga susunod na kabanata sana dumami ang liquid gold ni baby ❤️❤️ Mamshies share niyo din experience about sa Natalac kung umiinom kayo ❤️

Increase breast milk
2 Replies

na inum ako nyan before sis... parang hindi effective sa akin mas effective pa ang anmum milk... hindi ako hiyang 😟

4y ago

Talaga sis hindi ka nag ka milk dyan? Pero sa Anmum malakas milk mo? Sana sana lumakas milk ko umiinom din ako Anmum ngayon 😍🤰

Magkano po yan??