Breastmilk is the best for babies

hello mamshies! naiintndihan ko po yang tagline na yan. magkakaron nako ng 2nd baby this month kaso ang problema ko sobrang hirap talaga mag breastfeed kase inverted nipples ko. sinubukan ko po lahat ng makakaya ko noon sa panganay ko but still Bigo paren ako. Ano po ba magandang alternative na powder milk for babies? magbabaon nako just incase na wala nanaman

1 Reply

Maganda po iask nyo pedia ni baby if planning kayo mag mix feed. Si baby ko dati Enfamil nirecommend ng pedia niya

4y ago

sige po ask ko po yung pedia niya