FRUITS - First Trimester

Hello, Mamshies! Ask lang po ako ng recommendations niyo sa mga fruits na pinaka-healthy kainin during first trimester? Thank you so much! 💕

2 Replies

kahit ano naman mi. pero mas advise yung saging na saba ilaga mo. pwede morin siya ipalit sa rice. at the same time pra hndi rn maging matigas yung poop mo at d ka mahirapan😊 anyway diabetic ako kaya yan ung bngay skn. mabigat rn sya sa tummy

2y ago

Sobrang helpful po for someone like me na may diabetic bloodline, both sides ng parents. 😅 Thank you so much po! 🤗

apple and orange ang fruits ko..bawal naman ako sa saging..mataas daw ang kase ang sugar ng saging,diabetic din kase ako before but di ko alam sa saging na saba.