Crib beddings for newborn

Hi mamshies! I’m planning to buy crib, ano po ba mas okay na beddings or mas worth it bilihin? Comforter with bumper guard, bumper bed or baby nest? Please help mga mamsh, napupuyat na po kasi ako kaka scroll at kaka decide kung ano mas okay bilihin 😂 Salamat in advance sa sasagot. Keep safe! 💗 #advicepls #FTM

1 Reply

Gamit ng baby ko noon is comforter with bumper guard. Ang maganda kasi doon is eto yung pinaka matagal mong pwede magamit, kahit hindi na sya nagkicrib, pwede sya sa bed. Yung bumper bed naman kasi, parang pang crib lang talaga sya. Baby nest naman, okay din sya, kaso magagamit mo lang talaga to during infant days. Kapag natuto na si baby magcrawl which is after 6 or 7 months, hindi mo na sya magagamit.

3y ago

Yung sa amin comforter lang po, para kasing hindi worth it bumili kasi nga hindi naman sya matagal magagamit. ☺️