Over-thinking

Hello mamshies. I'm 5 mos pregnant po, ask ko lang, hindi ko kasi maiwasan hindi mag over-think sa mga bagay bagay ganon, kung ano ano pumapasok sa isip ko. May effect din ba yon kay baby ko? Thank you in advance ?

14 Replies

Ako dti pag stress ako at knkbhan humbilis dn heartbeat ni baby. So pag stress ka sis si baby dn nstress. Think of happy thoughts lagi sis. Divert mo attention mo sa ibang bagay.. hanap ka pagkakaablahan mo sis