Over-thinking

Hello mamshies. I'm 5 mos pregnant po, ask ko lang, hindi ko kasi maiwasan hindi mag over-think sa mga bagay bagay ganon, kung ano ano pumapasok sa isip ko. May effect din ba yon kay baby ko? Thank you in advance ?

14 Replies

Momshie normal lang un na madami ka naiicp n kng anu anu..lalo na sa mga makkta mo sa balita sa mga articles abt giving birth etc. Basta lagi ka lang dn magpray.. and eat healthy and check k ng mga tips sa panganganak para magng ready ka.. kaya mu yan ako sobrang paranoid dn ako nun dati.. thanks God kc na inormal ko c baby and normal and healthy naman xa 🙂 he just turned 1month old today..

If ndi nmn malala sis ok lng normal lng nmn magkaroon ng mga over thinking moments. Lalo na preggy Kya medyo maarte and napakasensetive ntin. Iwasan nlng natin pra safe si baby..ndi lng po aq sure Kung ano magiging effect nito Kay baby kpag super stress na ang mommy.

Normal yan sa buntis momshie. Nung preggy ako, andaming weird ideas na pumapasok sa isip ko. Pati panaginip ko creepy. Like, bigla tumalsik si baby mula sa tummy ko. Pagbagsak putol ang ulo. Tapos biglang nagbounce yung ulo nya palayo, parang bola. Yung mga ganun.

Same with you, nakakapraning pero as much as possible, pilitin mong labanan yung negative thoughts, make yourself busy with things na nag eenjoy ka. You are the only one though na makakapag specify ng mga bagay na makakapagpasaya sayo.

Ako dti pag stress ako at knkbhan humbilis dn heartbeat ni baby. So pag stress ka sis si baby dn nstress. Think of happy thoughts lagi sis. Divert mo attention mo sa ibang bagay.. hanap ka pagkakaablahan mo sis

Ganyan din po ako before mamsh, nangamba din ako. Pero iniiwasan ko po yun, yung gngwa ko nanunuod po ako ng mga nkakatawa vids at nkikipagusap pra di ko na po alalahanin mga pangamba ko.

'Pag preggy po talaga mommy ganyan. Pray ka lang lagi tsaka try mo laging makisama sa mga masasayq at positive na tao, kapitbahay genern, o aya kaibigan

Wag masyado mag overthink mamsh kasi makakaapekto yan ky baby. Enjoy mo lang po ang journey ng pagiging preggy. Kaya mo yan mamsh! ☺️

Normal sya but dpt iwasan kse kpg stress ang mommy affected si baby.. Pray lng mommy di ka pbabayaan ni Lord

lahat ng bagay na Nakaka apekto sayo Nararamdaman ni Baby kaya Relax and Chill Momshhyyy 🤗🤗