Monthly Period

Hello mamshies, ilang buwan ba magkakaroon ng monthly period after manganak?Coming 7months na ang baby ko til now wala pang period. Breastfeeding po ako mamsh

1 Reply

Ha? Super tagal na po sis ah. Hnd ka nman preggy ulit? Ngccontact ba kau n mister 1-2 months lang back to normal na

4y ago

same tayo sis..mg 7 months and 20days na baby ko.di padin ako ngka period.wla nman kami contact ng mister ko.kc nsa abroad siya.