Newborn poop

Hi mamshies first time mom po ako, 12days old pa lang po si baby. Breastfed at formula po siya. Ask ko lang po if normal kay baby na magpoop every after dumede? Minsan nga habang dumede tumatae na siya. Pero okay naman color ng poop niya.

12 Replies

Same here mix feed din newborn ko, ganun din pag nadede sakin bigla siya mag pupupu or ihi. Normal daw un maganda nga ung ganun mabilis na aabsorb ng katawan nya ung gatas natin kesa sa formula.

hi po, tanong ko lang, same case din kasi sa baby ko, normal ba talaga yung after dede nya tumatae agad? mixed din po ako kay baby. nag change ba kayo nang formula?

5y ago

Same sa baby ko sis mixed din kami. Kaka 1month palang ni baby. Gnyang ganyan na after dede sakin bglang tatae tapos bulwak pa tlga na tae maganda nga yun nalalabas agad ung dumi nya.Hndi kami nagpalit ng formula, kelangan lang mas madami nadedede ni baby sa breast kesa sa formula.

mga 2weeks c baby madalas pagtae nya , mix feed dn cya pero ngaun 25days n cya tuwing hapon n lang cya nag poo poo 😁

Its normal nman po...wag lang po yung talagang sobrang dalas ang pag poop nya

Yes. Normal. Ganyang ang newborns, mayat maya nagpupoop at wiwi.

Normal lng po, kasi nag-aadjust pa tummy nila..

Normal lng yan sis c baby ganun rn dati.

Yes normal po yan mamsh.

Normal lang po 😊

normal lang po.