SWAB Test in Makati/Pasig

Hi mamshies, during pandemic, requirement daw ang swab test sabi ng OB ko before iadmit sa hospital. Can you suggest naman ng mga clinic na pwede magpa swab, and mura. Salamat!.

2 Replies

May free daw sis sa Pasig pag buntis, ask ka sa brgy nyo panu process. Sabi kasi sakin sa Santolan Health Center, need muna paconsult sa doctor sa center kahit na may request ka pa ng OB. 30 pax per day lang allow nila sa consultation, tapos saka ka pa lang pupunta sa city hall ng Pasig para sa swabbing.

Hmm i dont know kung may mura kasi usually po talaga nasa 6k pataas. Medical city has drive thru po. Schedule ahead of time dahil mas mura kesa walk in

3y ago

Hi. Magkano po pag scheduled? Nababawas din po ba price pag may philhealth ka?