Bawal

Hi mamshies! Bawal po ba magtravel while buntis? gustong gusto ko kase mag adventure at gumala like beaches, falls or hiking. Bawal na po ba sa buntis yon at bakit. Gusto ko lang din po sana kaseng ma enjoy pregnancy ko while travelling.

2 Replies

Pwede naman mag travel as lobg as hindi ka maselan mag buntis. Pero siguro beach pwede pa pero about sa hiking di na po siguro pwede pero ask your ob po.

Pwede naman po basta di po kayo maselan at siyempre bantay bantayan niyo po kilos niyo.

5y ago

alright, thank you mamsh! yung iba sabe kase bawal daw baka mamaligno. hahahahaha idk kung totoo